Bộ Mặc Nhà Xuân Hè

Bộ Mặc Nhà Xuân Hè


LAVENDER 
Chuyên cung cấp bộ mặc nhà xuân hè cao cấp.


Bộ đồ mặc nhà xuân hè cao cấp năm 2019 luôn là một những trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Nó giúp các chị em phụ nữ cảm thấy thoải mái hơn khi ở nhà.và luôn thật đẹp trong mắt người khác. Không những nổi bật khi ra ngoài mà cả lúc ở nhà các chị em phải rạng ngời.

Chất lượng sản phẩm:

Sản phẩm được gia công từ các chất liệu lụa hàn, lụa thái, thô hàn, cotton, kate, satin, ren.... dày mỏng tùy theo thiết kế những vẫn phải đảm bảo mang lại cho các chị em sự thoải mái nhất.

Một bộ đồ mà đem lại sự thoải mái thoáng mát khi đi lại trong nhà hoặc ngay cả khi ra ngoài mà vẫn đảm bảo sự trang nhã lịch sự. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những bộ đồ mặc nhà xuân hè cao cấp đa dạng, hợp phong cách đem lại vẻ đẹp quyến rũ và thu hút dưới đây nhé:

Vải lụa là gì? Cách phân loại nhận biêt và cách bảo quản vải lụa

Vải lụa làm từ tơ tằm được xem là chất liệu có từ lâu đời. Cho đến nay, sức ảnh hưởng của loại vải này vẫn chưa hề giảm nhiệt. Nhiều trang phục được tạo nên bằng lụa luôn có thể hiện được sự mềm mại, uyển chuyển và vẻ ngoài óng ánh của mình - nhất là những bộ áo dài duyên dáng. Dưới đây là một số hình ảnh về vải lụa tơ tằm và các trang phục được may dệt bằng lụa.

Tư vấn thiết kế miễn phí

Chất lượng - Giá cả - Uy tín và sự hài lòng của quý khách luôn là tiêu chí hàng đầu trong ngành thi công nội thất, thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi

Hotline: 0917.616.456
Chat Facebook
Gọi điện ngay