Bộ mặc nhà

Bộ mặc nhà

PT Store Hà Nội - Chúng tôi chuyên cung cấp bộ đồ mặc nhà cao cấp.


Bộ đồ mặc nhà cao cấp năm 2017 luôn là một những trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Nó giúp các chị em phụ nữ cảm thấy thoải mái hơn khi ở nhà.và luôn thật đẹp trong mắt người khác. Không những nổi bật khi ra ngoài mà cả lúc ở nhà các chị em phải rạng ngời.

Chất lượng sản phẩm:

Sản phẩm được gia công từ các chất liệu cotton, kate, satin, ren.... dày mỏng tùy theo thiết kế những vẫn phải đảm bảo mang lại cho các chị em sự thoải mái nhất.

Một bộ đồ mà đem lại sự thoải mái thoáng mát khi đi lại trong nhà hoặc ngay cả khi ra ngoài mà vẫn đảm bảo sự trang nhã lịch sự. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những bộ đồ nữ mặc nhà cao cấp đa dạng, hợp phong cách đem lại vẻ đẹp quyến rũ và thu hút dưới đây nhé:

Lan Khuê diện street style giản dị "như đi chợ" Huyền Mi lần đầu mặc "quái" khác hẳn thường lệ

Những bộ cánh street style đẹp nhất tuần đều thuộc về các chân dài đình đám đang sải bước tại sàn diễn Tuần lễ thời trang New York mùa Xuân/Hè 2018.

Tư vấn thiết kế miễn phí

Chất lượng - Giá cả - Uy tín và sự hài lòng của quý khách luôn là tiêu chí hàng đầu trong ngành thi công nội thất, thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi