Giới thiệu

Giới thiệu

Lavender  là thương hiệu được xây dựng, phát triển, hoạt động trong lĩnh vực thời trang từ năm 2017, với những trang phục, phụ kiện thời trang cho giới trẻ theo phong cách trẻ trung, hiện đại. Lavender  tự hào là một trong những thương hiệu thời trang đầu tiên đã thường xuyên mang xu hướng thời trang hiện đại về cho giới trẻ tại thị trường Hà Nội và sau này là thị trường toàn quốc.

Với mong muốn có thể phục vụ nhu cầu về thời trang trong nước, cung cấp nhiều sản phẩm cho người tiêu dùng với chất lượng tốt và giá cả phải chăng, Lavender  luôn xây dựng một hình ảnh tốt nhất đem đến khách hàng, đi kèm đó là chất lượng ở sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đạt độ hoàn thiện cao trước khi xuất ra thị trường. Chính vì vậy, PT rất tự hào là thương hiệu được rất nhiều khách hàng tin tưởng, thường xuyên sử dụng các sử phẩm của Lavender  . Lavender  thường xuyên nhận được những phản hồi rất tích cực của khách hàng, Lavender  luôn coi đó là động lực để ngày một hoàn thiện và cố gắng để phục vụ được nhiều khách hàng hơn, đưa ra thị trường được nhiều sản phẩm chất lượng hơn, giá thành cạnh tranh hơn và luôn luôn là một trong những thương hiệu số 1 về thời trang cho giới trẻ !

Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất của Lavender  , Lavender  DESIGN luôn là những sản phẩm rất nổi bật, thiết kế bởi những designer hàng đầu của Lavender  , sử dụng chất lượng cao cấp nhất, bên cạnh đó, dòng sản phẩm Lavender  BASIC cũng là một dòng sản phẩm vô cùng chất lượng, made in Vietnam, nhưng giá cả phải chăng hơn và cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Văn phòng chính của PT đặt tại địa chỉ:

467 Lĩnh Nam Hoàng Mai Hà Nội. Tel: 0907616456

 

            Trong tương lai, LAVENDER mong muốn sẽ mở rộng cửa hàng ra khắp các tỉnh thành trong cả nước để có thể phục vụ được nhiều khách hơn nữa.

THỜI TRANG MẶC NHÀ LAVENDER

Webiste: http://vaythietkedep.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dongulavender

 

 

Hotline: 0917.616.456
Chat Facebook
Gọi điện ngay